Vui lòng đợi…
Hotline: 0934 797 282
Số 440 Đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TpHCM

Tin tức

NHÀ BỊ LÚN & NHỮNG GIẢI PHÁP , XỬ LÝ LÚN NGHIÊNG

Nhà lún do thi công – lún kiểu domino khi xây chen Ngoài ra, thi công "qua loa", không đúng kỹ thuật hay làm gian dối cũng là những nguyên nhân gây lún. Có trường hợp xây nhà trên..

XỬ LÝ NHÀ LÚN - NGHIÊNG - SẬP CỤC BỘ

Thạc sĩ Đỗ Quốc Khánh, giám đốc công ty cho biết, trong các loại sự cố xây dựng, sự cố lún - nghiêng - sập cục bộ vẫn là vấn đề nan giải nhất ngay cả với các..

NÂNG NHÀ LÊN CAO- CHỐNG NGHIÊNG - CHỐNG LÚN

Tốc độ phát triển của ngành xây dựng trong những năm gần đây vượt cả vế số lượng và chất lượng, tuy nhiên chính tốc độ phát triển nhanh chóng đó cũng kéo theo nhiều lý..

35 năm đi nhặt gạch đá xây nhà 3 tầng kỳ dị

35 năm đi nhặt gạch đá xây nhà 3 tầng kỳ dị Mọi người gọi ông Huỳnh Hộ (85 tuổi, ở thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam) là "dị nhân". 35 năm qua, ông lão đi nhặt..

Di dời nhà - di dời công trình

Di dời nhà - di dời công trình Ông Mai Thanh Sang, Phó Chủ tịch UNBD P.An Lạc, Q.Bình Tân cho biết, con đường này được khởi công vào quý 4 năm 2015, dự kiến đầu năm 2017 sẽ hoàn..

Nâng nhà chống lún

Nâng nhà chống lún Bên cạnh đó, người dân cũng lo sợ khi đến mùa mưa nhà thấp nước sẽ tràn từ đường vào nhà gây cảnh ngập úng. Vì con đường này mỗi khi mưa lớn hoặc..

Thần Đèn - Nâng nhà lên cao

Thần Đèn - Nâng nhà lên cao Còn bà Tăng Kim Hoà (nhà số 574/1, đường Kinh Dương Vương) cho biết: “Trước đây nhà tôi cao hơn đường gần nửa mét, giờ nhà lại thấp hơn..

Xử Lý Lún Nghiêng

Xử Lý Lún Nghiêng Bị bế tắc trong việc ra vào, nhiều người dân không thể để xe máy vào nhà đành phải gửi ở nơi khác

Chống Lún Chống Nghiêng

Chống Lún Chống Nghiêng Bị bế tắc trong việc ra vào, nhiều người dân không thể để xe máy vào nhà đành phải gửi ở nơi khác

Xử Lý Nền Móng - Cột Mục nát

Xử Lý Nền Móng - Cột Mục nát Bên cạnh đó, người dân cũng lo sợ khi đến mùa mưa nhà thấp nước sẽ tràn từ đường vào nhà gây cảnh ngập úng. Vì con đường này mỗi khi..

Xử Lý Nhà Nghiêng

Xử Lý Nhà Nghiêng Khi hàng xóm đào móng thi công, căn nhà 3 tầng trên đường Rạch Bùng Binh (quận 3, TP HCM) nghiêng mạnh khiến hơn chục người xung quanh phải di tản.

Nâng nhà

Nâng nhà Bên cạnh đó, người dân cũng lo sợ khi đến mùa mưa nhà thấp nước sẽ tràn từ đường vào nhà gây cảnh ngập úng. Vì con đường này mỗi khi mưa lớn hoặc triều..
© Copyright 2019 CHỐNG LÚN NGHIÊNG ,NÂNG NHÀ. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 1 | Truy cập tháng: 1188 | Tổng truy cập: 61541
chat facebook
chat zalo