Vui lòng đợi…
Hotline: 0934 797 282
Số 440 Đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TpHCM

Nâng nhà lên cao 1m60 Thảo Điền quận 2

 
Hiện nay, nhu cầu nâng nhà lên cao của người dân rất lớn do mặt đường thường xuyên được đắp cao thêm. Việc nâng toàn bộ khối nhà theo giải pháp thi công của chúng tôi giúp tiết kiệm 30% chi phí so với các phương pháp cải tạo khác. Việc chính quyền địa phương thông báo ngưng thi công khi công trình đang dang dở là rất nguy hiểm, không bảo đảm an toàn công trình. Vì vậy, chúng tôi kiến nghị được tiếp tục thi công công trình và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có vấn đề gì phát sinh. Trong trường hợp cần có giấy phép cải tạo, sửa chữa, đề nghị Sở Xây dựng có văn bản hướng dẫn thủ tục, quy trình cấp phép đối với việc cải tạo công trình dạng nâng cao tại chỗ, để tạo điều kiện cho đơn vị có chức năng thực hiện cũng như người dân thuận tiện trong việc nâng nhà chống ngập


Ông Đỗ Thành Tâm cho biết thêm, từ năm 2004 đến nay, ông và các cộng sự trong công ty đã di dời, chống lún nghiêng và nâng cao thành công nhiều công trình tại TP.HCM, các tỉnh, thành khác và cả ở nước ngoài. Riêng ở khu biệt thự Thảo Điền - nơi thường xuyên ngập sâu khi có triều cường hoặc mưa to - công ty ông cũng đã nâng hơn mười công trình.

“Với tất cả các công trình từng thực hiện ở P.Thảo Điền và các khu khác thuộc Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức (nay đều thuộc TP.Thủ Đức), không trường hợp nào mà công ty chúng tôi phải xin giấy phép sửa chữa, cải tạo và địa phương cũng chưa cấp giấy phép nào cho các công trình được cải tạo bằng cách nâng lên cao ở vị trí cũ” 

© Copyright 2019 CHỐNG LÚN CHỐNG NGHIÊNG. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 9 | Truy cập tháng: 844 | Tổng truy cập: 111977
chat facebook
chat zalo
Chonglunchongnghieng