Vui lòng đợi…
Hotline: 0934 797 282
Số 440 Đường Bình Quới, P.28, Q.Bình Thạnh, TpHCM

Di dời xoay 45 độ nâng cao 1m4, nâng nhà lên cao

Nhà này cao hơn 11 m, trọng lượng ước chừng 800 tấn, diện tích sàn gần 200 m2, được di chuyển đi 40m xoay 130 độ theo hướng Đông Nam.

Sở dĩ ngôi nhà phải di chuyển là để đảm bảo công tác giải phóng mặt bằng của Nhà nước. Việc di dời nhà này lần đầu tiên được thực hiện.

 Công ty chỉ huy động 15 công nhân, trong khi một số công trình trước đây ở các tỉnh khác số công nhân tham gia di dời có diện tích tương đương ước khoảng gấp 2 đến 3 lần"

Được biết, để di dời nhà, công tác chuẩn bị đã được tiến hành suốt vài tháng qua, từ tạo đường băng bê tông, cắt trụ móng cho đến tạo mặt bằng để di chuyển.

nâng nhà di dời nhà

 

 Qua quá trình hơn 15 năm phát triển trên lĩnh vực xây dựng mà đặc biệt là khắc phục sự cố nghiêng nhà, chống lún chống nghiêngnâng nhà và di dời các công trình với mọi qui mô. Công ty tnhh DX-TM  Đỗ Thành Tâm luôn đồng hành cùng các nhà thầu khắc phục những sự cố trong quá trình thi công, giúp họ tiết kiệm chí phí và thời gian mà vẫn đạt hiệu quả cao về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của công trình. 

  Với ngành nghề kinh doanh chính là chống nghiêng lún,nâng nhàdi dời các công trình dân dụng…CÔNGTY TNHH XD-TM ĐỖ THÀNH TÂM ,luôn tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý sự cố xây dựng với hàng trăm  công trình chống nghiêng, chống lún trên nền đất yếu, di dời các công trình không hạn chế khoảng cách, độ cao và hình khối khắp cả nước..         

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHỐNG LÚN CHỐNG NGHIÊNG THÀNH TÂM
 
+ NÂNG NHÀ LÊN CAO HỒ CHÍ MINH   <<xem thêm tại đây>>

+ NÂNG NHÀ DI DỜI NHÀ HỒ CHÍ MINH   <<xem thêm tại đây>>

+ CHỐNG LÚN CHỐNG NGHIÊNG HỒ CHÍ MINH  <<xem thêm tại đây>>

+ XỬ LÍ NHÀ LÚN NGHIÊNG HỒ CHÍ MINH  <<xem thêm tại đây>>

 
© Copyright 2019 CHỐNG LÚN CHỐNG NGHIÊNG. All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 1 | Truy cập tháng: 1333 | Tổng truy cập: 113926
chat facebook
chat zalo
Chonglunchongnghieng